Được làm từ gạo ngon, không có phụ gia chất bảo quản, chất tẩy. Có mùi tự nhiên của gạo, ăn dẻo mềm giống bún tươi
HSD: 1 năm
Giới thiệu
Bún Khô là một món ăn truyền thống của Việt Nam, được làm từ bún (mì sợi) khô được nấu chín và thường được ăn kèm với các loại gia vị và nước chấm.
Cách chế biến
Bún khô được chế biến từ bún (mì sợi) sau khi nấu chín, để nguội và sau đó được phủ nước mắm pha chua ngọt hoặc nước dùng, thường kèm với các loại thịt, rau và gia vị.
Lợi ích
Cách dùng
Bún khô thường được ăn vào các bữa ăn chính hoặc nhẹ trong ngày. Nó có thể được phục vụ kèm với rau xào, thịt nướng, nem chua, hoặc trứng lòng đào tùy theo sở thích và khẩu vị của từng người.