Đơn vị tính: cái
Xuất xứ: Nauy, Úc
Quy cách đóng gói: pha cắt theo yêu cầu
Bảo Quản: Trong ngăn mát tủ lạnh (0-4 độ C)
HSD: 3 ngày
Chế biến: Làm ruốc cá hồi, canh cá hồi, chiên giòn,…
Xương cá hồi, một sản phẩm phụ từ cá hồi, có thể được sử dụng để làm nước dùng hoặc bột xương cá. Các ứng dụng phổ biến của xương cá hồi bao gồm nấu nước dùng cá hồi cho món canh, nấu súp, hay làm gia vị trong các món nấu ăn khác. Xương cá hồi cũng là nguồn giàu canxi và các khoáng chất quan trọng khác, đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung dinh dưỡng và tạo hương vị đậm đà cho các món ăn.