MÓN NGON CHO GIA ĐÌNH

MÓN NGON CHO GIA ĐÌNH

CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG ĐỎ CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY?

Cá trích ép trứng Nhật đỏ là món ăn phổ biến ở Nhật Bản với thành phần là những lát phi lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là trứng cá chuồn ép liền. Nếu quý khách yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản thì không thể bỏ qua món ăn này.

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHẾ BIẾN TENDERLOIN BỎ LÒ MỀM NGON KHÓ CƯỠNG?

Tenderloin (Thăn nội) hay còn gọi là fillet bò nằm ở phần gần cuối của thăn lưng, là phần thịt nạc và mềm nhất của con bò chính vì vậy cũng là phần thịt chất lượng, cao cấp và sẽ có giá thành cao hơn so với các phần cắt thông thường khác. Phần cắt này rất thích hợp để nấu steak, nướng bỏ lò, áp chảo, nhúng lẩu, tái phở…

THĂN NGOẠI BÒ MỸ - SỨC HẤP DẪN KHÔNG THỂ TỪ CHỐI

Nhắc đến thịt thăn bò chất lượng cao, mọi người thường nghĩ ngay tới thịt bò Kobe hoặc Wagyu của Nhật Bản. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thịt bò Mỹ cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhờ chất lượng vượt trội và hàm lượng dinh dưỡng cao.

CHÁO CÁ HỒI - THỰC PHẨM SIÊU DINH DƯỠNG CHO BÉ

Cá hồi không chỉ là một loại thực phẩm ngon miệng mà còn là kho tàng dinh dưỡng quý báu cho sức khỏe của bé yêu. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích đặc biệt mà cháo cá hồi mang lại và cách nấu một bữa ăn dinh dưỡng đầy đủ cho bé!

GIÃI MÃ BÒ WAGYU - LOẠI THỊT BÒ ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI

Thịt bò Wagyu là loại bò nổi tiếng và đắt đỏ nhất thế giới bởi hàm lượng dinh dưỡng cao cùng hương vị nguyên bản đến từ thiên nhiên đất trời.

Cá tuyết Pháp có gì mà được xếp vào top 10 loại cá ngon nhất thế giới?

Cá tuyết thực sự là một loài cá đặc biệt. Mặc dù nó là một loại cá chứa nhiều dầu, nhưng nó không có vị dầu mỡ, và những lớp vảy dày và lớn của nó sẽ tan chảy trong miệng của bạn.

0915.375.698